Đặt nhóm

Bạn tạo nhóm rồi gửi link cho mọi người. Ai cũng tự chọn món trên điện thoại của mình. Bạn là trưởng nhóm: khóa nhóm, nhập địa chỉ và chốt một đơn duy nhất, thanh toán một lần.

Nhóm tự hết hạn sau 24 giờ nếu chưa chốt đơn.
← Về menu